เงิน 5,000 บาท ลงทุนอะไรดี!! ที่ทำให้รวยในเวลาไม่กี่เดือน แถมได้เงินทุนคืนเร็ว
เงิน

เงิน 5,000 บาท ลงทุนอะไรดี!!

เงิน 5,000 บาท จะเอาไปลงทุนอะไรได้บ้าง ที่สามารถทำกำไรให้เราได้สูง และคืนทุนให้เราได้อย่างรวดเร็ว ไม่ยากครับ วันนี้ Mazsale รวมการลงทุนด้วยงบ 5,000 บาทไว้ให้คุณแล้วครับ

ซื้อกองทุน/ซื้อหุ้น

หลาย ๆ คนอาจจะเลืิอกเดินเข้าธนาคารแล้วบอกเจ้าหน้าที่ว่า ซื้อกองทุนหน่อย เพราะข้อนี้เรามีธนาคารเป็นตัวชี้วัดความน่าเชื่อถืออยู่ จะเป็นกองทุนแบบเปิด หรือกองทุนแบบปิด ก็ขึ้นอยู่ที่ความชอบ และผลกำไรของแต่ละกองทุน ตามความต้องการของแต่ละคนเลยนะครับ หากใครยังไม่มีพื้นฐาน ผมแนะนำให้ไปซื้อหนังซื้อเกี่ยวกับการลงทุนมาอ่านก่อน หรือสามารถอ่านได้ที่บทความนี้เลยนะครับ  http://gg.gg/bb64r บทความนี้จะบอกอยู่ว่ากองทุนอันไหนต่างกันยังไง

ขายอาหาร

หมูปิ้ง คือเมนูยอดฮิตที่หลาย ๆ คนสนใจ เพราะเป็นการลงทุนแบบต่ำ แถมขายเฉพาะช่วงเช้า หรือเย็นก็ได้ หรืออาจจะเป็นขนมครก อาหารตามสั่ง อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับทำเลในการขาย และสิ่งแวดล้อมโดยรอบด้วยนะครับ เพราะยังไงขึ้นชื่อว่าของกิน ใคร ๆ ก็ต้องกินกันทุกวันอยู่แล้วครับ หากกังวลเรื่องการทำ หรือสูตรอาหารจะเอาจากไหน ผมแนะนำว่าเข้า YouTube เลยครับมีหลายเมนูให้คุณได้เลือกสรรค์

ตัวแทนจำหน่าย

สมัยนี้เรื่องการขายของออนไลน์เป็นเรื่องปกติไปแล้วครับ ซึ่งถ้าแบรนด์ไหนขายดี ทำภาพออกมาสวย ราคาจับต้องได้แล้วล่ะก็ มักจะเปิดรับตัวแทนจำหน่าย มีทั้งแบบสต๊อกสินค้า และไม่ต้องสต๊อกสินค้า และทำการเปิดบิลสมัครเป็นตัวแทน คนที่สต๊อกสินค้าก็จะได้กำไรเยอะกว่าคนที่ไม่สต๊อกสินค้า แต่ก็ไม่ชวนอีกครับว่าสต๊อกสินค้ามาแล้วจะเกิดปัญหาสต๊อกจมหรือเปล่า หรืิอบางคนที่เปิดบิลแล้วเรียบร้อย สั่งสินค้าไปไม่ได้ โดยรายใหญ่เทก็มี หากอย่างขายสินค้าออนไลน์ที่มั่นคงไม่ต้องเป็นตัวแทนจำหน่ายของใคร ไม่ต้องสต๊อกสินค้าแล้วล่ะก็คลิีกที่นี่เลยครับ www.mazsale.co.th ศูนย์รวมสินค้าขายส่ง ไม่มีขั่นต่ำในการสั่งซื้อครับ

ลงทุนกับ Mazsale

ใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของกิจการ แต่จะขายสินค้าแต่ละอย่างก็ต้องใช้เงินลงทุนสูง แถมยังต้องมาสต๊อกของ กองเต็มบ้านอีก ไม่ต้องห่วงครับเพียงแค่คุณสมัครสมาชิก Mazsale  กับเราในราคาเดือนละ 1,899 บาท!! เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีสินค้าหลากหลายรายการเพื่อนำไปขาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่นผู้หญิง กระเป๋าเดินทาง ชุดว่ายน้ำ หรืออุปกรณ์ไอที ได้ง่าย ๆ แถมเงินในกระเป๋ายังเหลือไปเที่ยว หรือช็อปปิ้งอีกด้วย

เห็นอย่างนี้แล้วหลายคนคงมีตัวเลือกของการลงทุนในงบ 5,000 บาทอยู่ในใจกันบ้างแล้วนะครับ หากใครต้องารสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเก่ี่ยวกับการสมัครสมาชิก Mazsale แล้วล่ะก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่เบอร์ 02 118 0408 เวลา ทุกวันจัทร์-ศุกร์ เวลา 09.30-17.00 น. ครับ

Share:
X
preloader