เคล็ดลับ การเลือกซื้อสินค้ามาขายต่อบนโลกออนไลน์ ขายง่าย กำไรสูง!
โดย
เคล็ดลับ

เคล็ดลับ การเลือกซื้อสินค้ามาขายต่อบนโลกออนไลน์

เคล็ดลับ ในการเลือกซื้อสินค้าสำหรับพ่อค้า แม่ค้ามือใหม่ที่กำลังคิดจะเริ่มทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ หลายคนอาจจะยังไม่แน่ใจว่าเราจะขายอะไรดี วันนี้ Mazsale มีคำตอบเป็นแนวทางช่วยในการติดสินใจครับ

 

1.สินค้าต้องมีหลายแบบ

หากเราจะขายสินค้าสักอย่างนึง ควรเลือกสินค้าที่มีหลายแบบเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าของคุณ ไม่ใช่ว่าจะขายแบบเดียวที่เป็นกระแส เพราะคนเรามีความชอบไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะไม่ชอบอะไรที่เป็นกระแสก็เป็นได้นะครับ เช่น กระเป๋าก็ควรที่จะต้องมีหลายแบบ หลายสี หรือชุดว่ายน้ำ ก็ควรจะมีตัวเลือกสำหรับลูกค้าหลายแบบเช่นกัน หากใครไม่รู้จะหาสินค้าหมวดกระเป๋า หรือชุดว่ายน้ำได้ที่ไหน สามารถเข้าไปที่ www.mazsale.co.th ได้เลยครับ เรามีสินค้าให้คุณเลือกขายได้หลายแบบโดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้ออีกด้วย

 

2.สินค้าต้องมีขนาดย่อมเยา และเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ

เพราะการขายสินค้าออนไลน์จะต้องมีการขนส่งผ่านระบบไปรณีย์ หรือระบบการขนส่งต่าง ๆ ซึ่งหากคุณเลือกขายสินค้าที่มีน้ำหนักเยอะ ขนาดใหญ่ และแตกหักง่าย มันจะส่งผลเสียให้กับการขนส่งสินค้าของคุณ เมื่อสินค้าไปถึงมือของลูกค้า อาจจะทำให้เกิดความเสียหายในระหว่างการขนส่งได้ ซึ่งแน่นอนว่าอาจสร้างความไม่ประทับใจกับแบรด์ของคุณได้ครับ และมันจะเป็นการเพิ่มค่าขนส่งสินค้าให้กับตัวคุณเองด้วย

3.หาแหล่งสินค้าที่มีราคาถูก

ราคาที่เราจะรับมาขายเป็นเรื่องสำคัญมากครับ เพราะถ้าเราไม่มีการเช็คราคาท้องตลาด และราคาส่งที่แท้จริงแล้วล่ะก็ อาจจะทำให้เรารับสินค้ามาขายในราคาแพงกว่าเจ้าอื่น ผลเสียคือคุณจะได้กำไรน้อยลง และมีคู่แข่งทางธุรกิจสูง ซึ่งแน่นอนครับว่า Mazsale ของเรามีสินค้าให้คุณเลือกขายมากกว่า 100 รายการ และราคานั้นเป็นราคาส่งที่ถูกสุด ๆ จนคุณต้องตกใจเลยครับ

 

4.มนุษย์สัมพันธ์ในการขาย

การใช้คำพูดกับลูกค้าในสมัยนี้เป็นสิ่งสำคัญครับ ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการคำพูดที่ร่าเริง ทำให้รู้สึกเป็นกันเอง ลองปรับคำพูดดูนะครับ หากมีลูกค้าทักเข้ามาในเพจร้านของคุณว่า “สวัสดีค่ะ” แทนที่คุณจะตอบกลับไปว่า “สวัสดีค่ะ” แต่ลองเปลี่ยนเป็น “สวัสดีจ้า” เพื่อให้ดูใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นครับ

5.เลือกขายสินค้าที่เราชอบ

เพราะอะไรที่เราชอบมัน เรามักจะทำได้ดีกว่าสิี่งอื่นเสมอ รวมไปถึงการขายสินค้าด้วยเช่นกัน เมื่อเรามีความชอบ และเข้าใจในตัวสินค้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เวลาที่เราจะปิดการขาย หรืออธิบายรายละเอียดต่าง ๆ กับลูกค้านั้น เราจะเข้าใจ และนำเสนอออกไปได้ดีกว่าสินค้าที่เราไม่ชอบนะครับ

 

เคล็ดลับในการเลือกสินค้ามาขาย สั้น ๆ ก็มีเพียงเท่านี้นะครับ หากใครยังไม่รู้จะขายสินค้าอะไรดี สามารถเข้าไปดูสินค้าได้ที่ www.mazsale.co.th ได้เลยนะครับ เพราะเรามีสินค้ามากมายกว่า 100 รายการให้คุณสามารถนำได้ขายต่อได้ในราคาส่งที่ถูกสุด ๆ หรือหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02 118 0408 (09.30 น.- 17.30น.) ครับ

Share:
X
preloader